header

My Hồng Hà lan tỏa yêu thương "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"


Lan tỏa yêu thương "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Trước tình hình thiếu máu do dịch bệnh, My Hồng Hà đã tổ chức cho toàn cán bộ công nhân viên công ty hiến máu tại Viện huyết học truyền máu trung ương.

 

Khi được hỏi về việc kêu gọi cán bộ nhân viên của Halago đi hiến máu hỗ trợ Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương, Ông Bùi Mạnh Hồng (Founder) - Halago –  My Hồng Hà chia sẻ: “ Qua các kênh truyền thông, chúng tôi được biết nhiều chiến dịch hiến máu tình nguyện tại các điểm công cộng và các trường đại học đều bị hủy do dịch bệnh COVID – 19 diễn ra. Quả thật đây là tình hình rất đáng quan ngại cho việc điều trị của nhiều bệnh nhân cần đến máu hiện nay. Khi nhận được thông báo kêu gọi hỗ trợ của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, chúng tôi đã phát động anh chị em nhân viên trong công ty tham gia, với mong muốn góp chút sức lực cho xã hội. Ngoài ra tôi hy vọng các bạn trẻ, những người có thể cho đi hãy dành chút thời gian đi đăng ký hiến máu tình nguyện tại Viện và các điểm hiến máu cố định

 

 

Dưới đây là một vài hình ảnh hiến máu của anh em trong công ty. Có người đau, có người sợ máu, có người lần đầu đi hiến, nhưng tất cả đều quyết tâm, vì biết đó là một hành động đẹp.

 

Đây là hình ảnh quyết tâm của anh em trước khi hiến

 

Đây là giám đốc công ty My Hồng Hà, trông cười thế thôi, nhưng lúc luồn kim, trông anh không tươi như thế này,

Đây là chị gái xinh đẹp, lần đầu đi hiến, nhưng hiến hẳn 350.

 

Bạn này hiến chút máu thôi, nhưng nhặt được trái tim của mấy anh.

 

Bạn này rất nhiệt tình trong việc hiến máu luôn.

 

Trông gân cổ thế thôi, chứ chị ấy bình tĩnh lắm. Hiến máu xong khỏe re à.

Còn nhiều ảnh dễ thương lắm, nhưng admin sẽ không đăng lên nữa. Nói chung là hiến máu không đau, đi là vui, đi là được quà, đặc biệt là cảm giác giúp được cho người khác nó đáng yêu lắm. Ai đủ điều kiện nhớ đi hiến máu nha!

 

 

Share    
d654  

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222