header

Dịch vụ viết bài PR để đăng báo của Công ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh, từ bất động sản, nhà hàng, sức khỏe, spa,…; My Hồng Hà mang đến cho khách hàng những nội dung chất lượng, thu hút và hấp dẫn. Giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, gia tăng doanh số và đột phá lợi nhuận.

 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị viết bài pr và booking báo uy tín, My Hồng Hà sẽ là đối tác phù hợp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ biên tập viên tốt nghiệp các trường lớp báo chí chuyên nghiệp, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, có nhiều kinh nghiệp trong việc viết báo, content… Chúng tôi sẽ tạo ra những bài nội dung PR hấp dẫn và lôi cuốn. Giúp bạn trở nên nổi bật trên bất kì kênh truyền thông nào.

 

 

Quy trình nhận viết bài pr đăng báo để dễ dàng trao đổi với đơn vị cộng tác.

B1: Thu thập thông tin doanh nghiệp, sản phẩm

B2: Lên ý tưởng, bố cục bài viết PR

B3: Tư vấn và báo giá

B4: Thỏa thuận và kí hợp đồng viết bài pr

B5: Hoàn thành và bàn giao

 

 

CÁC HÌNH THỨC VIẾT BÀI PR TẠI MY HỒNG HÀ

1. Viết bài PR đăng báo

+ Đăng lên báo điện tử: My Hồng Hà là đối tác, đại lý của rất nhiều đầu báo online lớn tại Việt Nam và Quốc tế như Kênh 14, báo Zing, báo 24h.com.vn, báo Dân trí… với mức giá cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất. Công việc nhanh chóng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

 

 

+ Đăng bài trực tiếp trên trang web giải trí điện tử Kenhsao.vn( báo điện tử giải trí dành cho giới trẻ Kênh sao) : Rất mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông hình ảnh, cuộc sống, sản phẩm âm nhạc của Ca sĩ, diễn viên, minh tinh tại Việt Nam. Cùng với tên miền (.VN) sẽ mang lại lợi ích dưới đây:

- Được pháp luật bảo vệ, giám sát 24/24 giờ với hệ thống dự phòng đảm bảo độ tin cậy ( theo Điều 12 - Luật Công nghệ thông tin)

- Hỗ trợ tìm kiếm trên công cụ web tốt hơn, nhất là đối với các bài PR, Seo …

- Hạn chế tối đa việc mất, thất thoát dữ lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam

 

 

2. Viết bài chuẩn SEO theo nhu cầu

- Mục đích kéo lượng Traffic từ các công cụ tìm kiếm (Google…) về website.

- Viết đúng từ khóa, nội dung cực tốt

- Đảm bảo đầy đủ 5 yếu tố: tiêu đề, mô tả ngắn, đoạn mở đầu, thân bài và có phần điều hướng bán hàng

 

 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cùng khả năng viết lách chuyên nghiệp, sáng tạo, có kinh nghiệm, kỹ năng viết bài PR hiệu quả cao, My Hồng Hà sẽ là một cái tên gửi gắm tin tưởng của quý vị không chỉ là viết bài PR quảng cáo, mà còn cung cấp các dịch vụ viết bài chuẩn SEO 100% Unique, viết bài giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO,…

 

 

 


Viết báo, Bài PR
Công Ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực viết báo, viết bài PR, Booking báo - nơi các đơn vị có thể tin tưởng gửi gắm thương hiệu của mình trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo để nâng tầm doanh nghiệp.
Xem thêm
Viết bài PR
Hiện nay, Marketing đang trong thời kỳ vàng son, được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới chú trọng. Có rất nhiều hình thức Marketing, trong đó có dùng công cụ bài PR báo chí – một hình thức đem lại được nhiều kết quả nhất, giúp tạo dựng thương hiệu, tăng uy tín, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.
Xem thêm
Quảng Cáo banner
Cty Quảng Cáo Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị cung cấp quảng cáo banner trên báo mạng và quảng cáo trên các trang điện tử uy tín tại Việt Nam.
Xem thêm

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222