header

Quảng cáo Google Shopping

Google Shopping được xem là công cụ tạo nên sự đột phá trong tăng trưởng doanh thu dành cho các nhà bán lẻ. Với cương vị là đối tác uy tín của Google Partner, Quảng cáo Google Shopping My Hồng Hà sẽ mang đến giải pháp tối ưu hóa tiềm năng kinh doanh ở bất kì kênh bán hàng nào cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo Google Shopping My Hồng Hà: giải pháp tiếp thị trực tuyến vượt trội

Quảng cáo Google Shopping được hiểu là hình thức quảng cáo mới trên Google, cho phép người dùng nhìn thấy trực tiếp hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó họ có thể mua hàng nhanh chóng ngay trên trang Google tìm kiếm thông thường.

Quảng cáo Google Shopping là hình thức tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Google Shopping được xem là công cụ có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây được xem là công cụ dành riêng cho nhà bán lẻ và được áp dụng cho hầu hết các ngành hàng: mĩ phẩm, nội thất, công nghệ, phụ kiện, thời trang, thực phẩm chức năng, y tế, chăm sóc sức khỏe,…

Theo sự đo lường và tính toán của Google, dịch vụ quảng cáo Google Shopping thực sự mang lại hiệu quả tối ưu cho đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ. Hiệu quả của Quảng cáo Google Shopping đã được chứng minh với những con số ấn tượng:

-70% khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Nếu bạn sử dụng quảng cáo Google Shopping thì 70% khách hàng này sẽ trở thành khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp của bạn.

-45% là sự tăng trưởng trong doanh thu của các doanh nghiệp sau khi dùng dịch vụ quảng cáo Google Shopping;

-tăng 30% tỉ lệ nhấp chuột vào sản phẩm từ Google Shopping so với quảng cáo từ khóa thuần túy.

Quảng cáo Google Shopping giúp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Dịch vụ Quảng cáo Google Shopping của My Hồng Hà sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm trực tiếp của khách hàng bằng hình ảnh và thông tin sản phẩm của bạn ngay trên công cụ tìm kiếm google thông thường.

Quảng cáo Google Shopping My Hồng Hà sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn:

-Giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn đạt hiệu quả như mong đợi: kết quả quảng cáo mua sắm sẽ hiển thị cùng lúc với quảng cáo tìm kiếm, và bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp chuột truy cập vào trang web của bạn.

-Nguồn khách hàng tiềm năng được mở rộng: số lượng khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ gia tăng, bao gồm cả những khách hàng của đối thủ khi học có nhu cầu với sản phẩm của bạn. Thậm chí, không chỉ nguồn khách hàng ở địa phương mà khách hàng đa quốc gia cũng có thể tiếp cận với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Quảng cáo Google Shopping của My Hồng Hà sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến mục tiêu kinh doanh và đạt lợi nhuận hơn mong đợi

Dịch vụ quảng cáo Google Shopping của My Hồng Hà bao gồm nhiều lĩnh vực, từ thiết bị điện tử, phụ kiện công nghệ

…đến thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

-Cập nhật, báo cáo tình hình bán hàng thường xuyên: My Hồng Hà có hệ thống quản lý, báo cáo chi tiết, giúp bạn đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng kịp thời, hiểu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp hơn đến với khách hàng.

-Nâng cao hiệu quả quảng cáo: cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng miễn phí 24/24h trong quá trình hợp tác.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong triển khai chiến lược quảng cáo một cách tối ưu và thông minh, dịch vụ Quảng cáo Google Shopping sẽ mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, hỗ trợ nhiệt tình nhất giúp bạn phát triển thương hiệu.

Những việc bạn cần làm là cung cấp thông tin thật đầy đủ, chi tiết về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn để chúng tôi lên chiến lược quảng cáo với danh mục từ khóa phù hợp và hiệu quả để tiếp cận nguồn khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Hãy liên hệ với My Hồng Hà ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp tận tình nhất về dịch vụ Quảng cáo Google Shopping.

 

Share    
d654  
Tin khác

Quảng Cáo Banner Hình Ảnh
Bạn đã từng nhìn thấy quảng cáo Google AdWords hiển thị trên trang tin tức yêu thích, quảng cáo trong Gmail, trên Youtube… và bạn tự hỏi làm thế nào để quảng cáo này có thể hiển thị được ở đó? Các trang web này là một phần trong mạng hiển thị của Google.
Xem thêm
Quản Lý Tài Khoản Adwords
Google AdWords có thể làm tăng lưu lượng truy cập website rất lớn với chi phí cạnh tranh nhưng nó cũng có thể là lãng phí nếu bạn quản lý không hiệu quả và không có thời gian nhiều dành cho Google AdWords. Qua 2 năm làm việc với Google AdWords hoàn thành tiêu chí Chứng chỉ Google AdWords cùng với doanh số từ các khách hàng nên mình cũng được công nhận là Đối tác của Google AdWords tại Việt Nam.
Xem thêm
Quảng Cáo Tiếp Thị Lại
QUẢNG CÁO GOOGLE TIẾP THỊ LẠI ĐỂ TIẾP CẬN NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE CỦA BẠN Tiếp thị lại là tính năng cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và hiển thị cho họ các quảng cáo có liên quan trên web hoặc khi họ tìm kiếm trên Google.
Xem thêm
Quảng cáo Google Shopping
Google Shopping được xem là công cụ tạo nên sự đột phá trong tăng trưởng doanh thu dành cho các nhà bán lẻ. Với cương vị là đối tác uy tín của Google Partner, Quảng cáo Google Shopping My Hồng Hà sẽ mang đến giải pháp tối ưu hóa tiềm năng kinh doanh ở bất kì kênh bán hàng nào cho doanh nghiệp của bạn.
Xem thêm
Quảng cáo Từ Khóa Google
Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google. Ưu điểm của quảng cáo này là có thể khoanh vùng quảng cáo(Vị trí, địa điểm, ngôn ngữ) và lựa chọn thời điểm quảng cáo phù hợp với yêu cầu(Ngày bắt đầu, kết thúc & Lập lịch quảng cáo/ngày/giờ).
Xem thêm

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222