header

Tổ Chức Sự Kiện

Bạn đang quan tâm và lựa chọn Công ty (đơn vị) tổ chức sự kiện? Nhưng phải đáp ứng các chỉ tiêu, yêu cầu như: Chuyên nghiệp, Uy Tín, Trang thiết bị hiện đại, mới...

Mà giá thành thì phải chăng? giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công nhưng chi phí rẻ nhất (hợp lý nhất)!

Toàn Cầu Media chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hãy Gọi Ngay cho chúng tôi, để được tư vấn miễn phí - báo giá nhanh chóng - hỗ trợ 24/24 - miễn phí vận chuyển - Giảm thêm 5% khi tổ chức event trọn gói!

 

tổ chức sự kiện trọn gói

Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện là gì? có bao nhiêu loại hình tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là dịch vụ mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Hà Nội ngày nay. Nắm bắt nhu cầu và mục tiêu phát triển trên diện rộng của doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất, Công ty TNHH tổ chức sự kiện Toàn Cầu Media ra đời như một giải pháp dịch vụ tổ chức event mới, tối ưu các nhu cầu và chi phí đối với các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay. Với sự đa dạng trong các loại hình cung cấp, Toàn Cầu Media luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ được cung ứng rộng rãi và ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự tin yêu, tin tưởng, ưu ái của khách hàng tại công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Toàn Cầu Media được phổ biến đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ cung cấp:

 

Tổ Chức Lễ Khai Trương

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, chu đáo tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ,…Tổ chức lễ khai trương công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện hay tổ chức khai trương cửa hàng, siêu thị,…là những mô hình được Toàn Cầu Media ngày càng thể hiện sự dạng dày kinh nghiệm trong việc chuẩn bị, tổ chức và lên kế hoạch trọn gói cho khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất. Lễ khai trương hình thành không đơn giản như các sự kiện khác, lễ khai trương mang đậm ý nghĩa của buổi đầu lập nghiệp nên buổi lễ cần sở hữu sự trang nghiêm, trọn vẹn và hoàn hảo nhất với niềm hy vọng, tin tưởng mọi sự suôn sẻ và nhiều may mắn đến cho đơn vị cần tổ chức. Với sự tin tế trong việc nắm bắt nhu cầu và ý nghĩ của khách hàng, nhiều năm qua Toàn Cầu Media Event ngày càng vun đầy cho túi kinh nghiệm của mình trên thương trường sự kiện nói chung và tổ chức sự kiện lễ khai trương chuyên nghiệp nói riêng.

 

 

tổ chức sự kiện event tại tphcm

Công ty tổ chức sự kiện tại tphcm

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội 

 

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức lễ khánh thành các dự án, công trình xây dựng, các xí nghiệp, doanh nghiệp hoàn thành sửa chữa hay các công trình cầu đường đưa vào sử dụng mới. Việc tổ chức khánh thành dự án, công trình có vai trò thông báo đến mọi người sự hoàn thiện và đi vào hoạt động mới của một chuỗi kế hoạch dài đã được đầu tư chuẩn bị. Đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội Toàn Cầu Media với sự chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện, hỗ trợ lên ý tưởng chương trình theo ý tưởng khách hàng, Toàn Cầu Media tự hào là đơn vị có sẵn hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp với một chi phí tối ưu nhất kèm một chất lượng hoàn hảo nhất.

 

tổ chức sự kiện event tại tphcm

 Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

 

Tổ Chức Lễ Khởi Công - Động Thổ


Tổ chức lễ khởi công - động thổ các dự án công ty, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, showroom... là một trong những quan niệm của người Á Đông - mang ý nghĩa về mặt tâm lính ( khởi đầu thuận lợi, may mắn, suôn sẽ cho công trình ) 

Một buổi lễ khởi công - động thổ không thể thiếu đó là nghi thức xúc cát, đánh dấu cho một công trình đã bắt đầu xây dựng. Không thể thiếu đó là hệ thống thiết bị sự kiện lắp đặt để phục vụ buổi lễ, đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện và hơn hết chính là Công ty (đơn vị) đứng ra tổ chức buổi lễ đó. Đáp ứng sự chuyên nghiệp cũng như nhạy bén để hoàn thành một buổi lễ khởi công tốt nhất, thành công nhất.

 

tổ chức lễ khởi công trọn gói

Tổ chức lễ khởi công công trình

 

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới 

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm cho các thương hiệu, các sản phẩm mới của các công ty là hoạt động nhằm quảng bá các dòng sản phẩm mới muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng hay các tổ chức giới thiệu việc trải nghiệm các dòng sản phẩm, thương hiệu cho các nhà phân phối một cách trực tiếp nhằm mang lại hiệu quả nhất định so với mục tiêu ban đầu.

Dịch vụ sự kiện trọn gói tại Toàn Cầu Media luôn đáp ứng đầy đủ mọi thiết bị cũng như nhân sự cho quý khách hàng.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

 Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

 

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp hay còn gọi là tổ chức sinh nhật công ty là một chương trình sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu doanh nghiệp, tổ chức vừa tròn thêm một tuổi mới để có bước đánh giá, nhìn nhận lại quá trình thành lập và phấn đấu phát triển so với mục tiêu ban đầu đã đề ra. Lễ kỷ niệm thành lập được hầu hết các công ty, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước tổ chức định kỳ nhằm nhấn mạnh một ngày kỷ niệm của doanh nghiệp đối với tập thể công nhân viên cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong mắt tập thể công nhân viên và khách hàng, đối tác.

Đơn vị tổ chức event lễ kỷ niệm thành lập công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khó tính nhất.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói 

 

Tổ Chức Họp Báo

Tổ chức họp báo cho doanh nghiệp là hoạt động nhằm muốn công khai một vấn đề, sự việc, sự kiện đến công chúng thông qua giới truyền thông, nhà báo. Hoạt động này được đầu tư và chuẩn bị chu đáo và tập trung ở phần sắp xếp đội ngủ nhà báo phù hợp với mục tiêu và nội dung chương trình để phát huy hiệu quả cấp thiết hướng tới hoàn thành mục tiêu của chương trình.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

 Công ty sự kiện uy tín tại Hà Nội

 

Phát Triển Chuỗi Cung Ứng - Phát Triển Thương Hiệu

Tổ chức sự kiện phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm, một hoạt động mang quy mô diện rộng trên thị trường, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những cái nhìn ấn tượng sâu sắc về các cửa hàng, đơn vị cung ứng sản phẩm mới, đánh dấu vị trí của sản phẩm trong lòng khách hàng mà sản phẩm đang hướng tới và góp phần định vị thương hiệu với giá trị lâu dài. Phát triển chuổi cung ứng hay phát triển chuổi hệ thống còn có một số chương trình hoạt náo ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, thương hiệu mới được tổ chức tại Hà Nội, tại các chuổi cửa hàng như FPT, Thế giới di động, Viễn thông A...

Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo (khách hàng)

Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo cho doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng một buổi sự kiện nghiêm túc để triển khai, phổ biến các vấn đề mới, quan trọng đến với các khách hàng, đại biểu, đại lý, nhà phân phối của sản phẩm của một công ty nào đó. Mọi hoạt động nhằm truyền tải các thông điệp sản phẩm, thông báo gián tiếp tới người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng những tin tức mới nhất để nắm bắt về sự thay đổi của sản phẩm hoặc dòng sản phẩm đã và đang tin dùng,…

Công ty tổ chức event Toàn Cầu Media luôn là đơn vị tổ chức event đáng tin cậy nhất để quý khách hàng có thể đặt niềm tin cho mọi sự kiện của mình.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

 Dịch vụ event uy tín 

 

Tổ Chức Gala Dinner (teambuilding)

Tổ chức Gala dinner cho công ty, doanh nghiệp nhằm mang lại một không khí hòa đồng, vui vẻ và chia sẻ công việc giữa tập thể công nhân viên công ty, hoặc các đại lý, nhà phân phối của công ty có thể cùng ngồi lại bên những bữa ăn chung của đại gia đình và nâng ly chúc mừng những thành công, những kết quả thành tích đạt được sau một quá trình phấn đấu. Ngoài ra còn tổ chức một số trò chơi team building, trò chơi tập thể cho toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức event trọn gói, chúng tối luôn mang đến sự tin tưởng nhất cho quý khách hàng.

 

tổ chức sự kiện event tại tphcm

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

Tổ chức event trọn gói giá rẻ 

 

Tổ Chức Sự Kiện Các Lễ Hội Trong Năm

Tổ chức các sự kiện lễ hội trong năm như: lễ hội thiếu nhi, lễ hội trung thu trăng rằm, lễ hội noel, lễ hội dành cho phụ nữ,…tất cả đều được lên kế hoạch chuẩn bị và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng theo mọi lứa tuổi nhất định. Việc tổ chức các lễ hội này nhằm duy trì những nét văn hóa và phong tục đáng quý của người Việt Nam dành cho những người thương, người thân của gia đình hay của những thế hệ tương lai – các em nhỏ đang là mục tiêu và là niềm hy vọng cho một đất nước phát triển.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

 Tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng

 

Tổ Chức Tiệc Tất Niên - Tân Niên Cho Công Ty, Doanh Nghiệp

Tổ chức tiệc tất niên - tân niên công ty được doanh nghiệp đầu tư chỉnh chu nhất trong các công tác chuẩn bị và thực hiện. Dịch vụ tổ chức sự kiện Tiệc tất niên đánh dấu việc tổng kết một năm dài với nhiều hoạt động của doanh nghiệp, là một buổi tiệc ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân công ty và có những chương trình khen thưởng, đánh dấu thành tích đạt được và khích lệ tinh thần cố gắng làm việc và phát triển vì mục tiêu chung của công ty trước thềm năm mới. Tổ chức tiệc tân niên công ty nhằm kêu gọi tinh thần làm việc của tập thể nhân viên công ty để cùng phấn đấu, đoàn kết và cố gắng trong một năm mới với nhiều mục tiêu và hy vọng cho sự phát triển mới của công ty cùng những người lãnh đạo sáng suốt và tài năng nhất,…

Tổ chức tiệc tất niên trọn gói luôn là thế mạnh của Toàn Cầu Media, với một kịch bản mới lạ sáng tạo nhất, mang đến cho quý khách hàng những buổi tiệc hấp dẫn, cuốn hút và thành công.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

Tổ chức tiệc tất niên trọn gói 

 

Quá trình hoạt động và tổ chức event của đơn vị sự kiện Toàn Cầu Media ngoài năng lực còn kèm sự may mắn khi nhận được sự tin yêu và lựa chọn của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, nằm trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Nam và trở thành công ty tổ chức event chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Hiện nay, Toàn Cầu Media không chỉ phát triển tốt dịch vụ tại Hà Nội, chúng tôi còn là dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng như là đối tác chính cho nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Cà Mau,…để luôn là đơn vị tổ chức sự kiện đón nhận được sự hài lòng và tin yêu của quý khách hàng, Toàn Cầu Media luôn vững bước phát triển đưa thương hiệu đi lên xứng đáng với sự tin cậy của mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Tự hào là một công ty event chuyên nghiệp tại Hà Nội và giá cả phù hợp nhất với khách hàng, Toàn Cầu Media luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của quý khách hàng.

Ngoài là một đơn vị tổ chức event với các thiết bị có sẵn, Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín Toàn Cầu Media còn là đơn vị cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tổ chức event khác hoặc cung cấp thiết bị sự kiện cho các doanh nghiệp tự tổ chức cho cá nhân doanh nghiệp của mình với mức chi phí chia sẻ hợp lý và vừa ý quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc tổ chức sự kiện trọn gói, Toàn Cầu Media còn là đơn vị cung cấp PG, cung cấp MC, cũng như cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp và giá thành phù hợp nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp khi liên hệ với công ty chúng tôi.

 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Sài Gòn Light Event

 

 

Tất cả có tại Dịch vụ tổ chức sự kiện Toàn Cầu Media là những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Toàn Cầu Media. Với công ty tổ chức sự kiện Toàn Cầu Media chúng tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.


0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222