header

Quảng Cáo banner

Cty Quảng Cáo Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị cung cấp quảng cáo banner trên báo mạng và quảng cáo trên các trang điện tử uy tín tại Việt Nam.

 

 

Quảng cáo banner trên báo mạng

Quảng Cáo banner báo mạng là hình thức quảng cáo trực tuyến trên các trang web điện tử, tiếp thị khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả. Các banner quảng cáo của Quý khách có thể hiển thị bằng hình ảnh động, hình ảnh tĩnh, thông điệp nội dung, hoặc bằng video ngắn trong khoảng 30s đổ lại…

Quảng cáo banner trên báo mạng hoạt động như thế nào?

Các quảng cáo banner hiển thị và tiếp cận khách hàng một cách siêu việt. Khi khách hàng quan tâm và chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ sẽ nhấp chuột vào các banner quảng cáo, thông qua liên kết link trên banner nó sẽ đưa khách hàng đến trang đích của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Làm thế nào để quảng cáo banner hiệu quả?

Hầu hết người sử dụng web đều có thói quen đọc từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Vì thế theo một cách tự nhiên, vị trí tốt nhất để đặt banner quảng cáo đạt hiệu quả có thể là góc bên cùng bên trái hoặc đơn giản là vị trí hàng đầu của bất cứ website nào.

Các hình thức quảng cáo banner:

Quảng cáo banner truyền thống: Là phương thức quảng cáo bằng bannerthông dụng nhất. Banner có dạng hình chữ nhật chứa thông điệp quảng cáo ngắn bao gồm chữ và hình ảnh có khả năng kết nối đến một trang đích khác.Đây là hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

 

Quảng cáo in – line: Là phương thức quảng cáo được định dạng trong một cột ở phía dưới bên trái website hoặc bên phải website. Quảng cáo có thể là một đoạn text có liên kết nổi bật phông màu hay đường viền hay một hình ảnh đồ họa chứa đường link.

 

 

Quảng cáo pop – up: Quảng cáo dưới hình thức này sẽ bật ra trên một màn hình riêng ngay khi khách hàng truy cập website, hoặc khi lướt chuột trên một đường link bất kì thì quảng cáo trên website sẽ hiện ra trên màn hình.

 

 

Ưu điểm của quảng cáo bằng banner:

Tiếp cận khách hàng đơn giản và dễ dàng

Chi phí quảng cáo hợp lý

Thời gian triển khai quảng cáo banner nhanh, không tốn công sức

Tăng vị thế, tăng yếu tố tin tưởng từ khách hàng tới thương hiệu, sản phẩm của bạn khi banner quảng cáo của bạn xuất hiện trên các website lớn, uy tín.

Tính tương tác

Với hàng trăm nghìn người đang sử dụng internet mỗi ngày và phần lớn họ đều đọc quảng cáo khi lướt web. Đây thực sự là cơ hội để Quý khách quảng cáo banner trên website.

Share    
d654  
Tin khác

Viết bài PR
Hiện nay, Marketing đang trong thời kỳ vàng son, được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới chú trọng. Có rất nhiều hình thức Marketing, trong đó có dùng công cụ bài PR báo chí – một hình thức đem lại được nhiều kết quả nhất, giúp tạo dựng thương hiệu, tăng uy tín, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.
Xem thêm
Quảng Cáo banner
Cty Quảng Cáo Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị cung cấp quảng cáo banner trên báo mạng và quảng cáo trên các trang điện tử uy tín tại Việt Nam.
Xem thêm
Viết báo, Bài PR
Công Ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực viết báo, viết bài PR, Booking báo - nơi các đơn vị có thể tin tưởng gửi gắm thương hiệu của mình trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo để nâng tầm doanh nghiệp.
Xem thêm

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222