header

Viết báo, Bài PR

Công Ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực viết báo, viết bài PR, Booking báo - nơi các đơn vị có thể tin tưởng gửi gắm thương hiệu của mình trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo để nâng tầm doanh nghiệp.

 

Viết Báo, Bài PR My Hồng Hà: Lựa Chọn Thông Minh Để Nâng Tầm Doanh Nghiệp

Viết báo, booking báo và viết bài PR là hình thức hiệu quả trong marketing

Viết báo, booking báo và viết bài PR là hình thức hiệu quả trong marketing

Viết báo và bài PR luôn là hình thức để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến với công chúng hiệu quả nhất. PR trên các đầu báo mạng điện tử còn mang lại hiệu quả cao hơn, nhất là trên những đầu báo uy tín - nơi hàng ngày có hàng nghìn độc giả truy cập cũng là hàng nghìn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

My Hồng Hà là đơn vị đối tác thường xuyên của các đầu báo mạng điện tử lớn tại Việt Nam và quốc tế như VnExpress, Eva, Vietnamnet, Zing.vn, Kênh 14, Dân Trí, báo 24h.com, Afamily, Báo Mới, Lao Động, Vietnam Plus, Hà Nội mới online, An ninh thủ đô, Giáo dục Việt Nam, Đời sống và Pháp luật, Phụ nữ Việt Nam, Tiền Phong, Tuổi trẻ Online, Thanh Niên, Pháp luật Việt Nam,… và nhiều đầu báo uy tín khác.

Viết báo và PR trên báo chí luôn là hình thức hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp

Viết báo và PR trên báo chí luôn là hình thức hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp

Chất lượng các bài viết báo và bài PR của My Hồng Hà luôn được đánh giá cao trong việc quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp bởi độ ngắn gọn, súc tích về câu từ, ngữ pháp; độ chính xác về thông tin doanh nghiệp và sản phẩm. Nhờ đó sẽ tạo dựng được niềm tin của khách hàng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Tiêu chí hàng đầu của My Hồng Hà chính là: thúc đẩy kinh doanh online hiệu quả, PR thương hiệu thành công.

My Hồng Hà là đơn vị được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng trong lĩnh vực PR báo chí

My Hồng Hà là đơn vị được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng trong lĩnh vực PR báo chí và marketing cho doanh nghiệp thông qua các đầu báo lớn và uy tín

My Hồng Hà tự hào có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và mạnh trong lĩnh vực PR marketing cho doanh nghiệp. Với đội ngũ biên tập viên tốt nghiệp các trường lớp báo chí chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc viết báo, content…sẽ tạo ra những bài PR có nội dung hấp dẫn và cuốn hút nhất, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên nổi bật trên bất cứ kênh truyền thông nào.

Được đào tạo chuyên sâu về báo chí tại các trường lớp chuyên ngành

Được đào tạo chuyên sâu về báo chí tại các trường lớp chuyên ngành nên đội ngũ nhân viên của My Hồng Hà có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực PR và marketing

My Hồng Hà được đánh giá là một trong những đơn vị viết báobài PR và booking báo uy tín. Dịch vụ viết bài PR để đăng báo của My Hồng Hà phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh, từ bất động sản, nhà hàng đến các dịch vụ spa, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,… Với những bài PR của My Hồng Hà, các đơn vị doanh nghiệp sẽ dễ dàng nâng cao hình ảnh thương hiệu, gia tăng doanh số và đột phá lợi nhuận.

Dịch vụ viết báo, booking báo và PR của My Hồng Hà bao gồm nhiều lĩnh vực

Dịch vụ viết báo, booking báo và PR của My Hồng Hà bao gồm nhiều lĩnh vực: sức khỏe, làm đẹp, xây dựng, kinh doanh, bất động sản…

Một số khách hàng tiêu biểu của My Hồng Hà

Một số khách hàng tiêu biểu của My Hồng Hà

Viết bài chuẩn SEO

Một bài PR chuẩn SEO sẽ giúp các đơn vị

Một bài PR chuẩn SEO sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp nổi bật trên các công cụ tìm kiếm

Không chỉ viết bài PR đăng báo, My Hồng Hà còn cung cấp các dịch vụ viết bài chuẩn SEO 100% Unique, viết bài giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO với nhiều sự sáng tạo mới mẻ. Dịch vụ viết bài PR, viết báo của My Hồng Hà mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị, doanh nghiệp như: được pháp luật bảo vệ, giám sát 24/24 giờ với hệ thống dự phòng đảm bảo độ tin cậy (Điều 12 Luật Công nghệ thông tin); hỗ trợ tìm kiếm trên công cụ web tốt hơn; hạn chế tối đa việc mất, thất thoát dữ liệu lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam,…

Dịch vụ viết bài PR của My Hồng Hà được tối ưu hóa

Dịch vụ viết bài PR của My Hồng Hà được tối ưu hóa để thuận tiện cho các đơn vị khi cộng tác

Quy trình nhận viết báobài PR của My Hồng Hà bao gồm các bước căn bản sau:

  1. Thu thập thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm
  2. Lên ý tưởng và viết bài PR
  3. Tư vấn báo giá
  4. Thỏa thuận ký hợp đồng
  5. Hoàn thành và bàn giao sản phẩm

Với quy trình nhận viết bài PR đăng báo thuận tiện, nhanh chóng cho các đơn vị, doanh nghiệp, dễ dàng trao đổi với các đơn vị cộng tác cùng với mức giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất, My Hồng Hà sẽ nâng tầm thương hiệu sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp trên thị trường một cách tối ưu.

Công ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà

Công ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà là đối tác của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông lớn

My Hồng Hà rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý đơn vị, doanh nghiệp!

 
Share    
d654  
Tin khác

Viết bài PR
Hiện nay, Marketing đang trong thời kỳ vàng son, được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới chú trọng. Có rất nhiều hình thức Marketing, trong đó có dùng công cụ bài PR báo chí – một hình thức đem lại được nhiều kết quả nhất, giúp tạo dựng thương hiệu, tăng uy tín, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.
Xem thêm
Viết báo, Bài PR
Công Ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực viết báo, viết bài PR, Booking báo - nơi các đơn vị có thể tin tưởng gửi gắm thương hiệu của mình trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo để nâng tầm doanh nghiệp.
Xem thêm
Quảng Cáo banner
Cty Quảng Cáo Truyền thông My Hồng Hà là đơn vị cung cấp quảng cáo banner trên báo mạng và quảng cáo trên các trang điện tử uy tín tại Việt Nam.
Xem thêm

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222