header

Vai trò của việc quảng cáo trên báo mạng

Theo số liệu thống kê năm 2013 của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công thương, có hơn 34 triệu người Việt Nam truy cập Internet. Trong đó, hơn 90% sử dụng Internet để đọc những tin tức trên các trang báo điện tử. Theo đó, quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Vì sao nên chọn quảng cáo trên báo mạng?

Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, báo mạng hiện đang dẫn đầu về doanh thu cũng như hiệu quả trong việc quảng cáo. Đây là cơ hội cho những doanh nghiệp muốn nâng cao vị thế của mình trên thị trường với những khách hàng ngày càng “khó tính” và “kén chọn”.

 

 

Với những ưu điểm vượt trội, báo mạng là công cụ hữu hiệu cho truyền thông

 

 

Quy trình thực hiện, đăng tải thông tin quảng cáo trên báo mạng cũng rất nhanh chóng và thuận tiện. Các doanh nghiệp sẽ không phải chờ cả tuần, thậm chí cả tháng trời chỉ để nhìn thấy một tin quảng cáo về doanh nghiệp mình nằm ở một góc của tờ báo hay tạp chí in.

Hình thức quảng cáo trên báo mạng sống động và hấp dẫn, tin hiển thị tại các vị trí gây ấn tượng mạnh với thị giác người đọc.

Quảng cáo trên báo mạng thích hợp với hầu hết các mặt hàng, sản phẩm cũng như phát triển thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Tối ưu hóa chi phí cũng là một ưu điểm của quảng cáo trên báo mạng so với các loại hình truyền thông khác.

 

Các hình thức quảng cáo trên báo mạng

Viết bài PR giới thiệu quảng cáo trên các trang báo, có dẫn link về website chính của doanh nghiệp. Đây được xem như là một trong những hình thức phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Người đọc có thể nắm được những thông tin chi tiết về sản phẩm thông qua việc truy cập vào trang chủ của công ty.

Đặt banner quảng cáo: hình thức này khá phổ biến trong việc quảng cáo trên báo mạng điện tử hiện nay. Bằng việc đặt những banner trên đầu hoặc hai bên trang báo, người đọc có thể truy cập vào bài viết bằng cách click vào ảnh.

 

 

Quảng cáo banner là hình thức truyền thông phổ biến trên báo mạng điện tử

 

 

Quảng cáo banner video, các TVC trên các đầu báo: hình thức này đặc biệt thu hút người xem bởi sự thú vị, hữu ích mà các video mang lại. Hình thức này có chi phí khá đắt so với những hình thức khác nhưng lại mang đến những hiệu quả to lớn trong việc tiếp nhận thông tin của người xem.

 

Quảng cáo báo mạng sao cho hiệu quả?

Để quảng cáo báo mạng có hiệu quả, trước hết doanh nghiệp cần hiểu rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng tới. Mục tiêu của doanh nghiệp, nội dung chủ yếu mà việc quảng cáo muốn hướng tới là gì? Điều này phụ thuộc vào bản thân doanh nghiệp.

 

Muốn quảng cáo trên báo mạng đạt hiệu quả cần phải có một chiến dịch truyền thông cụ thể và khoa học

 

 

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp cũng cần cân nhắc tới ngân sách trước khi tiến hành quảng cáo trên báo mạng điện tử.

Và một điều quan trọng không kém là doanh nghiệp cần tìm được một đối tác đáng tin cậy về quảng cáo, truyền thông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực truyền thông, Công ty Cổ phần My Hồng Hà đã đổi mới hình thức, cập nhật xu hướng, tư vấn thành công nhiều giải pháp truyền thông quảng cáo, xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả trên báo mạng điện tử.

 

Dịch vụ truyền thông đa dạng trên báo mạng điện tử của My Hồng Hà

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MY HỒNG HÀ

Website: http://myhongha.com/

Địa chỉ: Tầng 3 - B11 Tòa Nhà Golden West Số 2 Lê Văn Thiêm - Trung Hòa Nhân Chính - Hà Nội

Phone: 0243.2040.222 - Fax: 0243.2040.222

Hotline: 0906.28.2222 - 0988.766.389

Email: media@myhongha.com

 

 

 

 

Share    
54v2  
Tin khác

Kinh doanh nhà hàng: Thiết kế như thế nào cho tiết kiệm và hợp lý?
Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ tìm được mặt bằng lý tưởng hợp với mô hình kinh doanh và khách hàng mục tiêu, việc chúng ta cần làm tiếp theo là thiết kế nhà hàng. Vì hướng tới những bạn trẻ vốn ít, nên chủ đề thiết kế của chúng ta sẽ gói gọn trong 3 vấn đề sau đây: 1- thể hiện được ý tưởng kinh doanh và thể hiện được cá tính riêng của chủ quán; 2- thiết kế đem lại hiệu quả sử dụng cao; 3- tiết kiệm.
Xem thêm
Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018 – 10 mặt hàng dễ dàng kinh doanh online nhất hiện nay
Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018 – 10 mặt hàng dễ dàng kinh doanh online nhất hiện nay
Xem thêm
HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN TỪ KHÓA ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Từ khóa trong một chiến dịch quảng cáo Google Adwords là một cầu nối hết sức quan trọng để tiếp cận với khách hàng và để đưa người dùng từ Google về website của bạn. Chính vì thế việc chọn từ khóa làm sao để tối ưu Google Adwords là vấn đề đặt lên hàng đầu cho các nhà quảng cáo.
Xem thêm
Những lưu ý khi viết bài chuẩn SEO
Xu hướng SEO năm 2018 được nhiều người đánh giá là một năm cạnh tranh khốc liệt giữa những xu hướng tập trung vào nội dung, lấy nội dung làm nền tảng phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Vậy làm thế nào để viết được một bài chuẩn SEO đơn giản nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh cho người đọc, My Hồng Hà gửi đến các bạn bài chia sẻ.
Xem thêm

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222