header

Những yếu tố làm nên một tổ chức truyền thông đa phương tiện

Trong thời đại số hoá với hàng triệu lượt truy cập thông tin từ đủ mọi nguồn, việc tìm kiếm giải pháp quảng bá, PR tối ưu nhất đã trở thành một vấn đề nan giải do vấn đề cạnh tranh và chất lượng nguồn thông tin. Vì vậy, điều kiện tiên quyết nhất cho doanh nghiệp, tổ chức là tìm giải pháp, cơ quan truyền thông đa phương tiện hiệu quả và uy tín để có thể chạm đến khách hàng của mình.

 

Một công ty truyền thông đa phương tiện bền vững cần hội tụ nhiều yếu tố tiên quyết, trước hết cần phải có tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng. Một trong số công ty truyền thông có tầm nhìn tốt là chính là My Hồng Hà, thành lập tháng 9 năm 2014, là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông đa phương tiện và bao thầu marketing- truyền thông thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên lợi thế cạnh tranh về dịch vụ thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt bốn năm qua. Hơn nữa, My Hồng Hà có sứ mệnh:

 • Trở thành một công ty kinh doanh phát triển tốt, có uy tín lớn trong thị trường marketing online và quảng cáo truyền thông.
 • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần phát triển quảng cáo truyền thông đa phương tiện- loại hình quảng cáo còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng

” Hợp tác để cùng phát triển ” là phương châm mà công ty đặt ra , là phương hướng phát triển thương hiệu bản thân cũng như mục tiêu mang đến lợi ích tối đa tốt nhất cho khách hàng .

 

Yếu tố quyết định cho một công ty truyền thông đa phương tiện hiệu quả, ngoài tầm nhìn và sứ mệnh, đó là mặt dịch vụ. Với My Hồng Hà, công ty hoạt động hiệu quả ở nhiều lĩnh vực, bao gồm:

 • Quảng cáo thông tin, hình ảnh, bài viết về các cá nhân, tổ chức.
 • Viết các bài quảng cáo, giới thiệu, PR theo yêu cầu.
 • Tư vấn các giải pháp truyền thông, quảng cáo, phương án xây dựng chiến lược truyền thông.
 • Các dịch vụ về Marketing Online, Digital Marketing.

 

 

Như tên gọi “truyền thông đa phương tiện”, công ty đã và đang tối ưu được công tác tuyền thông trên đủ mọi phương tiện truyền thông, đặc biệt là trên mạng internet, bao gồm:

 

 • Facebook Ads: Quảng cáo fanpage, quản lý fanpage, tang like, tăng view bài viết, bán hàng trên facebook Pro.
 • Google Ads: Quảng cáo từ khoá google, quảng cáo banner hình ảnh, quảng cáo tiếp thị lại, quản lý tài khoản adword.
 • Youtube Ads: Quảng cáo video, banner hiển thị.
 • Cốc cốc: Quảng cáo từ khoá tìm kiếm, banner tiếp thị, banner theo từ khoá.
 • Báo Mạng: Viết bài PR, quảng cáo video, quảng cáo banner. Các bài viết sẽ được đăng trên những trang báo uy tín như Zing.vn; Ngôi sao; 24h…

 

My Hồng Hà tích hợp dịch vụ truyền thông đa phương tiện

 

Cuối cùng nhưng quan trọng không kém, đó là hiệu quả mà công ty đem lại cho khách hàng. Đó là các yếu tố mà My Hồng Hà sở hữu:

 • My Hồng Hà có đội ngũ tư vấn chiến lược truyền thông cực mạnh.
 • Các phương tiện truyền thông đa dạng và hiện đại.
 • Các dịch vụ quảng cáo – truyền thông của My Hồng Hà được khách hàng tin tưởng và hài lòng đến 90%.
 • My Hồng Hà giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Khách hàng tiêu biểu mà My Hồng Hà vinh dự được hợp tác trong việc xây dựng website và truyền thông đa phương tiện là những khách hàng lớn, có vị thế hiện nay như: Spa Thu Linh, Vinhomes, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Bất động sản Phú Tài…

Qua những yếu tố kể trên, ta thấy được việc lựa chọn cơ quan truyền thông đa phương tiện tốt cho doanh nghiệp, tổ chức nâng tầm thương hiệu là vô cùng quan trọng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên một tổ chức truyền thông tốt, My Hồng Hà xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: (tư vấn miễn phí)

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MY HỒNG HÀ

Tầng 3 - B11 Tòa Nhà Golden West Số 2 Lê Văn Thiêm - Trung Hòa Nhân Chính - Hà Nội

Phone: 0243.2040.222 - Fax: 0243.2040.222

Hotline: 0906.28.2222 - 0988.766.389

Email: media@myhongha.com

 

 

 

Share    
a116  
Tin khác

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN TỪ KHÓA ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Từ khóa trong một chiến dịch quảng cáo Google Adwords là một cầu nối hết sức quan trọng để tiếp cận với khách hàng và để đưa người dùng từ Google về website của bạn. Chính vì thế việc chọn từ khóa làm sao để tối ưu Google Adwords là vấn đề đặt lên hàng đầu cho các nhà quảng cáo.
Xem thêm
25 CÁCH ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ (PHẦN 1)
Bạn quyết định mở một gian hàng trên mạng, có thể là trên website, facebook hay ở các diễn đàn – Chúc mừng bạn, đó là một quyết định đúng đắn! Việc bán hàng online là một xu thế tất yếu vào thời đại của internet và thông tin như hiện nay. Tuy nhiên, để có một sự bắt đầu tốt, bạn phải có chiến lược rõ ràng để việc bán hàng được suôn sẻ và thuận lợi
Xem thêm
4 Lưu ý cần có trong website bán hàng
Hãy bắt đầu với một thứ gì đó đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng được hết. Hãy biết rằng nếu việc sử dụng website quá phiền toái và khó chịu thì sẽ chẳng ai thèm mua hàng từ bạn cả. Một website bán hàng tốt cần phải hướng tới việc dễ dàng trong việc sử dụng và cho phép những người muốn mua hàng có thể mua được. Vậy thường thì các website mắc sai lầm chỗ nào?
Xem thêm
Những lưu ý khi viết bài chuẩn SEO
Xu hướng SEO năm 2018 được nhiều người đánh giá là một năm cạnh tranh khốc liệt giữa những xu hướng tập trung vào nội dung, lấy nội dung làm nền tảng phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Vậy làm thế nào để viết được một bài chuẩn SEO đơn giản nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh cho người đọc, My Hồng Hà gửi đến các bạn bài chia sẻ.
Xem thêm

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222