header

5 Lợi ích của quảng cáo trực tuyến Google AdWords

Quảng cáo Google Adwords là việc doanh nghiệp bỏ tiền ra để mẫu quảng cáo của công ty mình được xuất hiện tại những vị trí ưu tiên trong trang kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Với quảng cáo Google Adwords, doanh nghiệp sẽ mất chi phí quảng cáo khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn.

 

Có nhiều sự khác biệt khi so sánh quảng cáo trực tuyến Google Adwords với quảng cáo truyền thống. Không phải ngẫu nhiên mà Google Adwords trở thành công cụ tiếp thị quyền lực nhất hiện nay và đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google. Cũng không phải ngẫu nhiên mà hàng triệu doanh nghiệp trên cả thế giới đều sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google, sẽ không có doanh nghiệp nào chấp nhận vứt tiền cho một giải pháp tiếp thị không mang lại giá trị cho họ. Công ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà mong muốn được chia sẻ những lợi ích mà Google Adwords mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

1. Google Adwords có khả năng nhắm đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng

Google Adwords cho phép doanh nghiệp chủ động tiếp cận đến đúng khách hàng bằng cách thiết lập các đối tượng quảng cáo theo từng nhóm tiêu chí từ độ tuổi, giới tính, đến vị trí, nghề nghiệp,…

Với Google Adwords, bạn không cần thiết lập nên những chiến dịch quảng cáo trên diện rộng đắt đỏ nhằm tiếp cận với tất cả người dùng trong đó có những người không phải là khách hàng của bạn. Bạn chỉ cần nhắm trực tiếp vào những ai đang có nhu cầu mua hàng của bạn, đưa quảng cáo của bạn đến với họ, như vậy chi phí quảng cáo sẽ được tiết kiệm một khoảng không nhỏ. Hơn nữa, việc sở hữu công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh (Google Search) cho phép Google điều hướng quảng cáo của bạn nhắm đến đối tượng tiềm năng ngay khi họ có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm hay dịch vụ bạn cung ứng theo mẫu quảng cáo.

 

Nhắm đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ

 

2. Khả năng “bám đuổi” khách hàng siêu việt

Khách hàng ngày nay rất thông thái, chỉ có 2% người tiêu dùng mua sản phẩm ngay từ lần đầu tiên ghé thăm website của bạn qua việc nhấp chuột vào mẫu quảng cáo. Quảng cáo Remarketing – Tiếp thị lại là giải pháp tuyệt vời để bạn theo chân và tiếp thị cho 98% khách hàng rời khỏi website nhưng chưa mua hàng. Với tính năng siêu việt này cho phép mẫu quảng cáo của bạn “bám đuổi” theo những đối tượng đã từng truy cập vào trang web của bạn nhưng chưa có ý định mua sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn.

 

Khách hàng rất thông thái khi lựa chọn sản phẩm

 

3. Hiệu quả quảng cáo tuyệt vời

Với khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và chính xác, cũng như việc đeo bám người dùng trong hệ thống mạng hiển thị rộng lớn. Những quảng cáo của Google luôn đưa đến tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng rất cao và được khách hàng ưa chuộng, trao hầu bao cho việc quảng cáo. Vễ lĩnh vực này Công ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà  luôn tự hào khi luôn làm hài lòng đối tác có nhu cầu quảng cáo.

 

Nhanh chóng và chính xác là đặc điểm nổi bật của Google Adwords

 

4. Quảng cáo thay đổi linh hoạt

Tính năng thiết lập ngân sách quảng cáo cho phép bạn kiểm soát và linh hoạt thay đổi ngân sách cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Bạn có thể tăng ngân sách quảng cáo khi muốn tăng doanh thu trong mùa cao điểm. Bạn cũng có thể hạn chế ngân sách thậm chí là ngừng chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào nếu bạn cho rằng chiến dịch của bạn có vấn đề cần giải quyết.

 

Kiểm soát ngân sách dành cho quảng cáo

 

5. Khả năng đo lường hiệu quả chính xác

Đây được xem là ưu điểm nổi bật mà quảng cáo Google Awords “ăn đứt” các loại hình quảng cáo truyền thống khác. Quảng cáo Google Awords cho phép bạn kiểm soát toàn bộ chiến dịch với các thông số thống kê toàn bộ số liệu, thông tin liên quan đến chiến dịch của bạn như tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi,….

 

Thống kê toàn bộ số liệu chính xác

 

Dựa trên 5 lợi ích mà quảng cáo Google Adwords mang lại, bạn có thể linh hoạt thay đổi chiến dịch quảng cho cho doanh nghiệp hiệu quả nhất. Trong những bài viết tiếp theo của My Hồng Hà, các bạn hãy đón đọc. Công ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà sẽ hướng dẫn bạn cách để bạn kiểm tra website của bạn có đủ tốt để chạy quảng cáo chưa, quảng cáo của bạn có chạy hay không, cách tối ưu quảng cáo để tiết kiệm chi phí…

 

 

 

 

Share    
a116  
Tin khác

Những yếu tố làm nên một tổ chức truyền thông đa phương tiện
Trong thời đại số hoá với hàng triệu lượt truy cập thông tin từ đủ mọi nguồn, việc tìm kiếm giải pháp quảng bá, PR tối ưu nhất đã trở thành một vấn đề nan giải do vấn đề cạnh tranh và chất lượng nguồn thông tin. Vì vậy, điều kiện tiên quyết nhất cho doanh nghiệp, tổ chức là tìm giải pháp, cơ quan truyền thông đa phương tiện hiệu quả và uy tín để có thể chạm đến khách hàng của mình.
Xem thêm
5 Lợi ích của quảng cáo trực tuyến Google AdWords
Quảng cáo Google Adwords là việc doanh nghiệp bỏ tiền ra để mẫu quảng cáo của công ty mình được xuất hiện tại những vị trí ưu tiên trong trang kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Với quảng cáo Google Adwords, doanh nghiệp sẽ mất chi phí quảng cáo khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn.
Xem thêm
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Quảng cáo trên Facebook
Quảng cáo Facebook hiện đã trở thành công cụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất thế giới với hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng Facebook Ads để tự quảng bá. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường, tạo sự phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Công ty Cổ phần Truyền thông My Hồng Hà cũng không ngoại lệ, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong quảng cáo Facebook.
Xem thêm

0906.28.2222

0988.766.389

Hoặc để lại Số Điện Thoại Chuyên viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

0906282222